Về nguồn đầu Xuân Tân Mão PDF. In Email
Thứ tư, 23 Tháng 2 2011 15:48

Từ ngày 08.02.2010 đến ngày 13.02.2011, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Về nguồn cho các  đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ khóa XII và XIII tại các tỉnh miền Trung và phía Bắc.

Tại miền Trung, đoàn  đến viếng Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang Trường Sơn làm lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, thăm cầu Hiền Lương, Ngã 3 Đồng Lộc dâng hương mộ phần 10 cô gái TNXP, tham quan Quảng trường Hồ Chí Minh tại Thành phố Vinh, về  Làng Hoàng Trù (quê ngoại Bác Hồ), Làng Sen (quê nội Bác Hồ), viếng đền thờ Nhà Đinh và Nhà Lê tại cố đô Hoa Lư, Ninh Bình.

Tại Hà Nội, đoàn đến thăm Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia, nghe báo cáo kết quả về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI; giao lưu, trao đổi về công tác xây dựng Đảng tại Học viện  Kỹ thuật Quân sự, thăm Lăng Bác, Hoàng thành Thăng Long.

Đoàn tiếp tục về tỉnh Phú Thọ thăm Đền Hùng làm lễ dâng hương tưởng nhớ các vị vua Hùng tại các Đền Hạ, Đền Trung, Đền Thượng và Đền Giếng

Trước khi đoàn về lại Thành phố Hồ Chí Minh, đoàn về Sóc Sơn viếng đền Thánh Gióng, các khu di tích thuộc huyện Sóc Sơn – Hà Nội và giao lưu với huyện ủy Huyện Sóc Sơn.

Chuyến đi Về nguồn đầu Xuân đã để lại cho các đồng chí tham gia nhiều hiểu biết thú vị và được đến những nơi có ý nghĩa để có thêm kiến thức phục vụ cho công tác sau này.

Những hình ảnh của chuyến đi: