HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN AUSTRALIA 2011 PDF. In Email
Thứ sáu, 06 Tháng 5 2011 15:36

Cơ quan Phát triển Quốc tế Australia thuộc Đại Sứ quán Australia, Việt Nam có gửi tới trường Đại học Sư phạm TP.HCM thông tin về học bổng Phát triển Australia 2011 (Bao gồm cả học bổng Năng lực lãnh đạo Australia). Chi tiết như sau:

• Tối đa 250 suất học bổng toàn phần.
  • Học bổng dành cho công dân Việt Nam năng động và hiện đang công tác trong lĩnh vực liên quan đến sự phát triển của Việt Nam và quan tâm đến viêc thúc đẩy mối quan hệ giữa Australia và Việt Nam.
  • Học bổng toàn phần trị giá lên tới gần 300,000 đô la Úc, bao gồm chi phí đi lại, học phí và sinh hoạt phí trong suốt khóa học.
  • Được hỗ trợ tư vấn toàn diện bao gồm tư vấn chọn khóa học và đào tạo tiếng Anh trong thời gian lên tới 10 tháng nếu cần.
  • Đặc biệt khuyến khích các càn bộ nghiên cứu/giảng dạy, cán bộ chính quyền trung ương/địa phương và cán bộ trong lãnh vực phát triển nông thôn.
  • Riêng các đối tượng là người dân tộc thiểu số - người đến từ các cùng khó khăn và người khuyết tật sẽ được ưu tiên trong quá trình xét tuyển và nhận được sự hỗ trợ đặc biệt.
  • Hồ sơ xét tuyển nộp trực tuyến tại www.asdiv.edu.vn đến ngày 31/5/2011.
  • Kết quả học bổng sẽ được thông báo vào tháng 10/2011 và khóa học bắt đầu vào đầu năm 2012.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc gọi theo đường dây nóng (04) 3938 7375 từ 8h30 sáng đến 4h30 chiều vào các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu.

Ngoài ra, các giảng viên trong trường quan tâm có thể liên hệ phòng Hợp tác quốc tế cùa trường ở phòng C801 hoặc theo số 3839 1080 (gặp cô tâm) để tham khảo thêm các tài liệu liên quan.