Khoa Địa Lý

Trang Chủ Giới thiệu chung Chức năng, nhiệm vụ
Chức năng, nhiệm vụ PDF. In Email
Thứ sáu, 26 Tháng 8 2011 10:17

* Chức năng, nhiệm vụ chính của Khoa Địa lý là : đào tạo sinh viên thành những giáo viên Địa lý có lòng yêu nghề, có lí tưởng cách mạng, nắm vững tri thức lí luận của khoa học địa lí để vận dụng vào việc dạy học địa lí ở trường Trung học phổ thông.

- Bên cạnh đó, Khoa Địa lý còn giúp cho sinh viên có khả năng trở thành những nhà nghiên cứu khoa học, có khả năng tìm tòi, sáng tạo, tham gia vào nhiều lĩnh vực hoạt động xã hội khác nhau ngoài công việc giảng dạy trên trường lớp.

- Đối với những sinh viên học tập tốt, Khoa sẽ tiếp tục hướng dẫn, đào tạo lên những bậc học cao hơn như : Thạc sỹ, Tiến sỹ. Do đó, có thể xem Khoa Địa lý trường Đại học Sư phạm TP.HCM là một trong những đầu tàu về xây dựng đội ngũ các nhà khoa học Địa lý ở các tỉnh miền Nam này.

bogddt 1275359403_Portfolio 1275359468_Book 1275359498_adept_installer  hanhchinh
Tuyển Sinh
 Tuyển Dụng