TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ KHUYẾT TẬT THUẬN AN

Home CỦA CHÚNG EM Cảm nghĩ về tình bạn
Cảm nghĩ về tình bạn
Thứ ba, 04 Tháng 10 2011 09:44

Cuộc đời con người có biết bao thứ tình cảm: Tình gia đình, tình quê hương, tình bạn bè, tình thầy trò, tình yêu trai gái v.v... Nhưng trong đó tình cảm bạn bè rất cần thiết, quan trọng trong đời sống con người. Vì vậy chúng ta phải luon gìn giữ, trân trọng và xây đấp cho tình bạn ấy được thắm thiết, lâu bền.

Cuộc sống mà thiếu tình bạn như cây khô thiếu nước, cuộc sống sẽ vô vị, chán chường, buồn tẻ biết bao nếu không có bạn bè. Người nào không có bạn, người đó bất hạnh, cô đơn. Tình bạn rất quan trọng nó là chổ dựa tinh thần cho ta. Có bạn dễ chia ngọt, sẻ bùi, an ủi, động viên, khích lệ lẩn nhau trong cuộc sống, trong khó khăn gian khổ. có người bạn sát cánh cùng ta thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Vì thế, chúng ta phải biết quý tình bạn, giữ gìn tình bạn bền lâu.

Trong cuộc sống tôi có rất nhiều bạn bè. Bạn ở xóm làng, bạn ở trong trường. Bạn nào tôi cũng quý, cũng yêu. Có được những người tốt như thế tôi cảm thấy cuộc sống của tôi hạnh phúc biết bao

Bài viết của môt em học sinh lớp 7

TIN TỨC TRUNG TÂM