Khoa GDTH tổ chức Hội thảo khoa học Liên kết đào tạo giáo viên tiểu học giai đoạn 2011-2015 PDF. In Email
Thứ tư, 14 Tháng 12 2011 15:30

Khoa GDTH tổ chức Hội thảo khoa học Liên kết đào tạo giáo viên tiểu

Ngày 08 tháng 12 năm 2011, Khoa Giáo dục Tiểu học Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2011 với nội dung Liên kết đào tạo giáo viên tiểu học giai đoạn 2011-2015.

Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên của Khoa với các đơn vị là các cơ sở liên kết đào tạo. Sau khi nghe Báo cáo đề dẫn của Ban Chủ nhiệm Khoa về đặc điểm tình hình của Khoa trong giai đoạn hiện nay, những yêu cầu đổi mới về nội dung chương trình, phương pháp, hình thức…., đánh giá về những việc đã làm được trong việc liên kết đào tạo, mở ra hướng đi mới phù hợp với đào tạo, bồi dưỡng giáo viên cũng như nghiên cứu khoa học trong giai đoạn mới. Các đối tác cũng nêu những yêu cầu cụ thể về việc liên kết bồi dưỡng giáo viên thông qua các chuyên đề mà Khoa giới thiệu.

17 báo cáo đang trong kỷ yếu là những bài viết nghiêm túc, khách quan, đánh giá  đúng thực trạng, mối quan hệ hiện nay giữa Khoa đào tạo và các đơn vị sử dụng sản phẩm đào tạo.

Hội thảo tập trung thảo luận các nội dung: Đổi mới công tác liên kết đào tạo hệ Vừa làm vừa học; áp dụng học chế tín chỉ cho hệ đào tạo này; xây dựng đề án đào tạo giáo viên tiểu học theo hướng liên môn… để giải quyết tình trạng thiếu giáo viên và giáo viên chưa đạt chuẩn ớ các địa phương.

học giai đoạn 2011-2015