Tọa đàm hướng về biển đảo Tổ quốc PDF. In Email
Thứ tư, 14 Tháng 12 2011 15:39

Nhân dịp kỉ niệm 67 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22.12.1944 – 22.12.2011) và 22 năm ngày Hội Quốc phòng Toàn dân, ngày 14.12.2011, Hội Cựu chiến binh Việt Nam Trường phối hợp với Khoa Lịch sử Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh mời, Phó Đô đốc Trung tướng Đỗ Xuân Công nguyên Tư lệnh Hải Quân Việt Nam tọa đàm, giao lưu với cán bộ và sinh viên Khoa Lịch sử.

Tại buổi nói chuyện sinh viên và cán bộ được nghe về tình hình an ninh, quốc phòng, kinh tế phát triển biển đảo hiện tại và trong tương lai.

Sinh viên còn đặt nhiều câu hỏi về 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cũng được ông giải thích cặn kẽ và rất hài lòng với sự trả lời của ông, và ông hứa sẽ tạo điều kiện để sinh viên có dịp đến với những người lính hải quân đang làm nhiệm vụ ngoài Trường Sa cũng như ở những hải đảo xa xôi khác để tuổi trẻ trên các mặt trận cùng hướng về biển đảo Tổ quốc, cùng nhau xây dựng  và bảo vệ Tổ quốc thân yêu.

.