Khoa Ngữ văn tổ chức Hội thảo khoa học PDF. In Email
Thứ sáu, 23 Tháng 12 2011 15:53

Khoa Ngữ văn tổ chức Hội thảo kho

Ngày 23 tháng 12 năm 2011, Khoa Ngữ văn Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế Những lằn ranh văn học

Sự hiện diện của các giáo sư  đầu ngành, các nhà khoa học của  12 trường đại học, cao đẳng và 4 viện nghiên cứu trong nước cũng như các nhà khoa học nước ngoài, với gần 100 báo cáo khoa học và hơn một nghìn trang in của tập kỉ yếu, thể hiện sự quan tâm của giới nghiên cứu cũng như tầm vóc, quy mô của Hội thảo.

Hội thảo là dịp để các nhà khoa học công bố những kết quả nghiên cứu mới nhất của mình, các giảng viên trẻ của Khoa làm quen với công việc nghiên cứu khoa học, tạo điều kiện để mọi thành viên trong đơn vị có cơ hội trao đổi, học hỏi, phấn đấu đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của hoạt động chuyên môn, học thuật.

Sau phiên khai mạc chung tại Hội trường lớn, Hội thảo tiếp tục làm việc theo 3 tiểu ban: Những lằn ranh thể loại (BOUNDARIES OF GENRES); Những lằn ranh văn hóa và liên ngành (BOUNDARIES OF CULTURAL AND INTERDISCIPLINARY ISSUES) và Những lằn ranh văn học sử và liên văn bản (BOUNDARIES OF LITERARY HISTORY AND INTERTEXTUALITY).

a học