TIẾP ĐẠI HỌC TRUNG HOA - ĐÀI LOAN PDF. In Email
Thứ sáu, 10 Tháng 2 2012 15:13
Đai học Trung Hoa - Đài Loan

Chiều ngày 10/2/2012, ông Hsieh Hung Nien - Trưởng khoa Kiến trúc kiêm phụ trách các chương trình Hợp tác Quốc tế và Bà Chang Hsin Wen - Trưởng khoa Du lịch của trường Đại học Trung Hoa - Đài Loan đã sang thăm và làm việc với Trường. Đại diện cho nhà trường, thầy Huỳnh Thanh Triều - Phó Hiệu trưởng, Cô Tâm - Phó trưởng phòng HTQT và thầy Vương Xương Kiệt - giảng viênTổ Ngoại Ngữ đã tiếp đón đoàn.

Sau khi thăm hỏi xã giao và tìm hiểu về trường Đại học Sư phạm TP.HCM, trường Đại học Trung Hoa đã đề nghị được hợp tác với Trường trong lãnh việc liên kết đào tạo các ngành quản lý, quản trị kinh doanh nhằm đào tạo nguồn nhân lực cho Việt Nam nói chung và các công ty Đài Loan đang hoạt động tại Viêt Nam nói riêng. Các mô hình đào tạo có thể là 2+2 đối với hệ cử nhân và 1+1 đối với hệ thạc sĩ. Hai Trường còn trao đổi  thêm về tiềm năng thực hiện các chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường.

Trường Đại học Trung Hoa là một trường có thế mạnh trong các ngành đào tạo về Kiến trúc, xây dựng, công nghê thông tin, du lịch và Quản trị kinh doanh. Trường có nhiều ngành giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và luôn chào đón các sinh viên quốc tế đến theo học các ngành trên.