Lễ Tốt nghiệp và phát bằng đại học ngành Giáo dục Mầm non PDF. In Email
Thứ hai, 20 Tháng 2 2012 08:06

Ngày 19.02.2012, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh Tổ chức Lễ Tốt nghiệp và phát bằng đại học ngành Giáo dục Mầm non cho 398 học viên hệ vừa làm vừa học.

Các học viên là giáo viên đang công tác tại các trường mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh tích cực nâng cao trình độ chuyên môn để đảm bảo công tác mà các học viên đang đảm nhận.

Tốt nghiệp lần này có 02  hạng Giỏi; 205 hạng Khá và 191 hạng Trung bình khá. Trường khen thưởng các học viên tốt nghiệp hạng Giỏi và khoa Giáo dục Mần non cũng khen thưởng cho các học viên trong ban cán sự lớp có nhiều đóng góp cho phong trào của lớp học trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

PGS.TS. Hoàng Văn Cẩn, Phó Hiệu trưởng (phải) khen thưởng tân cử nhân tốt nghiệp đạt loại Giỏi. TS. Đinh Thị Tứ, Trưởng khoa GDMN khen thưởng các tân cử nhân đạt thành tích tốt trong học tập.
ThS. Đào Thị Minh Tâm, Phó Trưởng khoa GDMN khen thưởng các tân cử nhân đạt thành tích tốt trong học tập.
TS. Đinh Thị Tứ, Trưởng khoa GDMN trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân