Tiếp đón trường Đại học Sư phạm Thượng Hải - Trung Quốc PDF. In Email
Thứ năm, 15 Tháng 3 2012 13:41
Tiếp đón Đại học Sư phạm Thượng Hải - Trung Quốc

Ngày 15 tháng 03 năm 2012, đoàn đại biểu trường Đại học Sư phạm Thượng Hải do thầy Tề Hộ Dương - Viện trưởng viện Hán ngữ đối ngoại Quốc tế dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm TP HCM. Đại diện cho nhà trường, thầy Nguyễn Kim Hồng - Phó Hiệu Trưởng, đại diện phòng Hợp Tác Quốc Tế và cô Hồng (Trưởng khoa Trung Quốc), và thầy Lộc (Phó trưởng khoa Trung Quốc) đã đón tiếp đoàn.

Qua buổi làm việc này, trường Đại học Sư phạm Thượng Hải đồng ý cấp cho trường ĐHSP TP HCM một số suất học bổng toàn phần thạc sĩ hoặc tiến sĩ  dành cho giáo viên hoặc sinh viên của trường. Ngoài ra, hai trường còn thảo luận và xúc tiến hợp tác về trao đổi khoa học, đào tạo thạc sĩ theo mô hình 1+1, đào tạo cử nhân theo mô hình 2+2 hoặc 3+1.